“Là sân chơi của những học sinh yêu thích tin học, CLB sẽ mang lại lợi ích cho mỗi thành viên của mình, cùng họ phát huy truyền thống tốt đẹp cùa dân tộc, đoàn kết và học hỏi, nỗ lực và sáng tạo, góp phần đưa Việt Nam có một vị trí xứng đáng trong nền kinh tế số, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.


 

 

THƯ NGỎ CỦA CHỦ NHIỆM
CÂU LẠC BỘ PHẦN MỀM VÀ MẠNG VIỆT NAM

Là một dân tộc có nền văn hoá lâu đời, với truyền thống cần cù và hiếu học, yêu nước và sáng tạo, lẽ nào Việt Nam không thể sánh vai với các dân tộc tiên tiến trên thế giới ?
Vào Tết trung thu độc lập đầu tiên, Bác Hồ nhắn nhủ “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam được vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, phần lớn là nhờ công học tập của các cháu”.
Người còn khẳng định rằng, dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ nhấn chìm lũ cướp nước...
Bước vào kỷ nguyên công nghệ số, lòng yêu nước đó sẽ làm dấy lên làn sóng mới, nhấn chìm “giặc dốt, giặc đói”, những kẻ đang xâm lăng tổ quốc ta.
Đó là những ý tưởng đưa chúng tôi đến sự giác ngộ sứ mạng của mình, đến tầm nhìn của Câu lạc bộ.
“Là sân chơi của những học sinh yêu thích tin học, CLB sẽ mang lại lợi ích cho mỗi thành viên của mình, cùng họ phát huy truyền thống tốt đẹp cùa dân tộc, đoàn kết và học hỏi, nỗ lực và sáng tạo, góp phần đưa Việt Nam có một vị trí xứng đáng trong nền kinh tế số, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.”
Hoài bão to lớn này sẽ không thành hiện thực nếu không có sự c gắng học máy tính và ngoại ngữ của từng cá nhân, nếu không có sự cổ vũ của ông bà, cha mẹ, thầy cô. Hoài bão ấy cũng sẽ không thành hiện thực nếu không có sự giúp đỡ của các cơ quan, sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, sự tham dự của mọi tổ chức và của mỗi con người Việt Nam.
Trong sự nghiệp to lớn này, chúng ta trong cậy vào sự hỗ trợ, hợp tác của bạn bè vì sự tiến bộ và phát triển.
Câu lạc bộ Phần mềm và mạng Việt Nam trông đợi vào tất cả các bạn.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ phần mềm và mạng Việt Nam

Nguyễn Tuấn Anh

Trích thư ngỏ của chủ nhiệm VNSC

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 432
  • Tháng hiện tại: 40501
  • Tổng lượt truy cập: 2017151