Mua vé máy bay trên mạng với APAVI

Đăng lúc: Thứ năm - 30/04/2009 04:55 - Tác giả bài viết: Hà Phương
Mua vé máy bay trên mạng với APAVI

Mua vé máy bay trên mạng với APAVI

Từ 30/04/2009 vừa qua, HNA phối hợp với APM chính thức triển khai hệ thống hỗ trợ đặt vé máy bay trên mạng internet và nghiệm thu giai đoạn 1 của hợp đồng phát triển hệ thống APAVI trên hệ thống thông tin hàng không của Hanoi Air.

Hanoi Air (HNA) là một thành viên trực thuộc tập đoàn APG. Hiện HNA đang đặt mục tiêu xây dựng hệ thống thông tin hàng không APAVI với khối lượng dữ liệu đồ sộ. Dự án được các chuyên gia trong ngành hàng không đánh giá cao.

Trong thời gian qua, APM khẳng định được thương hiệu là một trong những Công ty có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho ngành hàng không như: APAVI-SMS, APAVI-CRM... cho các đơn vị Hàng không thuộc Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội, Viện Đào tạo Nghiệp vụ hàng không, Các phòng bán vé máy bay, đại lý hàng không

Nhằm đi đến tính chuyên nghiệp cho các dịch vụ CNTT cung cấp cho ngành hàng không, dự kiến ngày 20/07/2010, APM sẽ chính thức thành lập “TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CNTT HÀNG KHÔNG” .

Trung tâm có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các phần mềm liên quan đến hàng không như : Phần mềm phân lịch bay, phát triển dịch vụ APAVI-SMS, APM-DATA, APM-CRM... để cung cấp cho các doanh nghiệp ngành hàng không trong nước và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Tác giả bài viết: Hà Phương
Nguồn tin:
Từ khóa:

hệ thống, hàng không

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về CLB Phần mềm & Mạng Việt Nam (VNSC)

Giới thiệu về CLB Phần mềm & Mạng Việt Nam (VNSC) Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010 Ngày 19/01/2003, Ban vận động thành lập Câu lạc bộ Phần mềm và mạng Việt Nam được thành lập với 5 thành viên...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 424
  • Tháng hiện tại: 40493
  • Tổng lượt truy cập: 2017143