Mua vé máy bay trên mạng với APAVI

Đăng lúc: Thứ năm - 30/04/2009 04:55 - Tác giả bài viết: Hà Phương
Mua vé máy bay trên mạng với APAVI

Mua vé máy bay trên mạng với APAVI

Từ 30/04/2009 vừa qua, HNA phối hợp với APM chính thức triển khai hệ thống hỗ trợ đặt vé máy bay trên mạng internet và nghiệm thu giai đoạn 1 của hợp đồng phát triển hệ thống APAVI trên hệ thống thông tin hàng không của Hanoi Air.

Hanoi Air (HNA) là một thành viên trực thuộc tập đoàn APG. Hiện HNA đang đặt mục tiêu xây dựng hệ thống thông tin hàng không APAVI với khối lượng dữ liệu đồ sộ. Dự án được các chuyên gia trong ngành hàng không đánh giá cao.

Trong thời gian qua, APM khẳng định được thương hiệu là một trong những Công ty có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho ngành hàng không như: APAVI-SMS, APAVI-CRM... cho các đơn vị Hàng không thuộc Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội, Viện Đào tạo Nghiệp vụ hàng không, Các phòng bán vé máy bay, đại lý hàng không

Nhằm đi đến tính chuyên nghiệp cho các dịch vụ CNTT cung cấp cho ngành hàng không, dự kiến ngày 20/07/2010, APM sẽ chính thức thành lập “TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CNTT HÀNG KHÔNG” .

Trung tâm có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các phần mềm liên quan đến hàng không như : Phần mềm phân lịch bay, phát triển dịch vụ APAVI-SMS, APM-DATA, APM-CRM... để cung cấp cho các doanh nghiệp ngành hàng không trong nước và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Tác giả bài viết: Hà Phương
Nguồn tin:
Từ khóa:

hệ thống, hàng không

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

CLB Phần mềm và Mạng Việt Nam

CLB Phần mềm và Mạng Việt Nam Được thêm vào: 22:36 ICT Thứ hai, 31/05/2010 “Là sân chơi của những học sinh yêu thích tin học, CLB sẽ mang lại lợi ích cho mỗi thành viên của mình, cùng họ phát huy truyền thống tốt đẹp...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 51
  • Hôm nay: 1225
  • Tháng hiện tại: 43428
  • Tổng lượt truy cập: 1469024